การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อขยายผลในโรงเรียน

เพื่อที่จะสนับสนุนให้เกิดการใช้กระบวนการและศูนย์เรียนรู้ Samsung Smart Learning Center ในโรงเรียนอย่างได้ผล โครงการฯ จึงได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อการขยายผลในโรงเรียนทั้ง 15 แห่งที่ร่วมโครงการ ระหว่างวันที่ 14 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2557

กิจกรรมดังกล่าว เป็นการขยายผลการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ไปสู่นักเรียนและคุณครูที่ปรึกษาในโครงการ เพื่อให้สมาชิกทุกคนที่เข้าร่วมโครงการได้มีพื้นฐานความเข้าใจเป้าหมายของการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 กระบวนการเรียนรู้ที่ใช้ปัญหาเป็นฐาน (Problem-based Learning หรือ PBL) และมีโอกาสฝึกฝนทักษะ ICT และมีความคุ้นเคยกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีของซัมซุงเท่าเทียมกัน

หลังกิจกรรมนี้ผ่านไป เราหวังว่าจะได้เห็นครูและนักเรียนมีความพร้อมที่จะใช้กระบวนการและศูนย์การเรียนรู้ให้เกิดประโยชน์ตามเป้าหมายของโครงการ เกิดการค้นพบเพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ อีกทั้งประสบการณ์การเรียนรู้ที่แตกต่างไปจากเดิม เราจะติดตามความคืบหน้าของโรงเรียนต่าง ๆ มานำเสนอในเว็บไซต์โครงการตลอดปีการศึกษานี้

ดูตารางการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อขยายผลในโรงเรียนทั้งหมด >>

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • เก็บข้อมูลสถิติทั่วไป

    Google analytic จะเก็บข้อมูลเช่น IP address, อุปกรณ์ที่ท่านใช้เข้าถึง, เพศ, ช่วงอายุของท่านเพื่อนำมาประมวลผลวิเคราะห์ข้อมูล

บันทึกการตั้งค่า