การอบรมเชิงปฏิบัติการ ซัมซุง สร้างพลังการเรียนรู้สู่อนาคต ครั้งที่ 1 จุดประกายการเรียนรู้สู่ศตวรรษที่ 21

การอบรมเชิงปฏิบัติการ ซัมซุง สร้างพลังการเรียนรู้สู่อนาคต ครั้งที่ 1 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 19 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ที่ Royal Gem Golf and Resort จ.นครปฐม ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญของโครงการ Samsung Smart Learning Center? ซัมซุง สร้างพลังการเรียนรู้สู่อนาคต ซึ่งจัดขึ้นให้กับโรงเรียนต้นแบบ 10 แห่งจากทั่วประเทศ โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน คุณครูและเด็กๆเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 คน ในการอบรมครั้งนี้ถือเป็นการจุดประกายการเรียนรู้เรื่องการพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21 ให้กับคุณครูผ่านวิธีการจัดการเรียนการสอนแบบ Problem Based Learning ผสมผสานกับการใช้นวัตกรรมสื่อดิจิตอลของซัมซุง มาเป็นแนวทางในการสร้างเรียนรู้รูปแบบใหม่ พร้อมเสริมพลัง และสร้างประสบการณ์ให้กับเด็กๆ ที่จะนำไปสู่การค้นพบและพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • เก็บข้อมูลสถิติทั่วไป

    Google analytic จะเก็บข้อมูลเช่น IP address, อุปกรณ์ที่ท่านใช้เข้าถึง, เพศ, ช่วงอายุของท่านเพื่อนำมาประมวลผลวิเคราะห์ข้อมูล

บันทึกการตั้งค่า